A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỂ Ở NHÀ MÙA DỊCH KHÔNG NHÀM CHÁN VỚI TRẺ

Không riêng người lớn mà đa phần trẻ em cũng rất thích âm nhạc. Nhưng nếu biết cách tận dụng thì âm nhạc không phải chỉ là một công cụ giải trí mà còn là phương tiện học tiếng Anh hiệu quả. Được nghe nhạc tiếng Anh sẽ giúp bé chủ động nghe và tập nói tiếng Anh từ sớm, cũng như tạo cho trẻ một niềm yêu thích đối với ngôn ngữ này.

Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những cách học thú vị và mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là đối với trẻ mầm non mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Tiết tấu vui nhộn, từ vựng đơn giản cùng với những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ mang đến cho các con hứng thú và động lực học Tiếng Anh.

Thực hiện giãn cách xã hội từ ngày 3/5, bên cạnh việc phòng chống dịch bệnh tốt, giáo viên trường mầm non Yên Sơn tích cực thực hiện các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ từ xa. Để ở nhà mùa dịch không nhàm chán, giáo viên đã chọn lọc các bài hát tiếng anh vui nhộn, sôi động và phù hợp với độ tuổi để cha mẹ trẻ có nhiều sự lựa chọn khi cùng con học tại nhà.

Ngay bây giờ, cha mẹ hãy cùng khám phá tuyển tập những bài hát tiếng Anh cho bé hay nhất nhé!

1. ABC song

2. Baby Shark

3. Bingo song

4. Five Little Ducks (Bài hát tập đếm số)

5. Happy birthday

6. Twinkle Twinkle Little Star

7. Hello song

8. The Numbers Song

9. Goodbye Song

10. Twinkle Twinkle Litte Star

11. Alphabet song

12. Old MacDonald Had A Farm

13. Bài hát The finger family (chủ  đê gia đình)

14. Bài hát If You're Happy xoay quanh những trạng thái của con người: vui vẻ, tức giận, lo sợ, buồn ngủ. Lời bài hát kết hợp với hành động sẽ khiến bé nhanh chóng hòa nhập được với bài hát:

15. Bài hát về chủ đề thời tiết


Tổng số điểm của bài viết là: 112 trong 23 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng trước : 2.009